Samsung Galaxy S20 và Samsung Galaxy Buds+ có thêm phiên bản BTS đầy ấn tượng

14/06/2020 131 lượt xem

Vài ngày sau khi rò rỉ ban đầu, Evan Blass đã đăng thêm một vài hình ảnh của phiên bản BTS Galaxy S20+ và Galaxy Buds+ lên Twitter . Với Samsung Galaxy S20+ BTS Editon chúng ta có thể thấy rằng khung của điện thoại sẽ có sắc thái khác. Bảng điều khiển phía sau, logo trái tim 💜 sẽ được đặt trên mô-đun máy ảnh. Và Galaxy S20+ BTS Editon cũng xuất hiện một số điều chỉnh phần mềm.

Samsung Galaxy S20 và Samsung Galaxy Buds+ có thêm phiên bản BTS đầy ấn tượng

Evan Blass

@evleaks

The teaser image really didn’t do it justice

Xem hình ảnh trên Twitter
10,8 N người đang nói chuyện về điều này
Samsung Galaxy S20 và Samsung Galaxy Buds+ có thêm phiên bản BTS đầy ấn tượng

Trong nỗ lực thúc đẩy doanh thu, Samsung Galaxy S20 mới chắc chắn sẽ làm cho người dùng phấn khích. Bắt đầu từ tháng này, các đơn đặt hàng trước đang mở ra cho một phiên bản BTS bản đặc biệt. Đi kèm với Samsung Galaxy Buds+ màu tím.

Twitter của Samsung nói rằng biến thể Galaxy S20 phiên bản đặc biệt mới này có màu tím để phù hợp với ban nhạc K-pop siêu nổi tiếng BTS. Và chúng ta có được cái nhìn rõ ràng hơn bởi Max Weinbach.

39,3 N người đang nói chuyện về điều này

Max Weinbach

@MaxWinebach

Remember how I was asking about that BTS logo yesterday? Well, it’s because Samsung is releasing Galaxy Buds+ in partnership with BTS. This will likely launch with the Mirror Purple BTS phone. We found these images in the newest Galaxy Buds+ plugin from the Google Play Store.

Xem hình ảnh trên TwitterXem hình ảnh trên TwitterXem hình ảnh trên TwitterXem hình ảnh trên Twitter
5.928 người đang nói chuyện về điều này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.